Lệ phí tuyển sinh đại học 2013

ANTĐ – Bộ Tài chính – Bộ GD-ĐT vừa kí Thông tư liên tịch sửa đổi, bổ sung quy định chế độ thu và sử dụng phí dự thi, dự tuyển ĐH, CĐ và TCCN.

Theo đó, phí đăng ký dự thi vào các trường  ĐH, CĐ và TCCN là 60.000 đồng/hồ sơ (tăng 10.000 đồng) và lệ phí dự thi các môn văn hóa là 45.000 đồng (tăng 15.000 đồng) cho tất cả các môn thi. 


Mức phí sơ tuyển (đối với trường có tổ chức sơ tuyển trước khi thi chính thức) được nâng lên 120.000 đồng/hồ sơ, sơ tuyển đối với các ngành khác được nâng lên 50.000 đồng/hồ sơ (bao gồm tất cả các môn). Phí dự thi năng khiếu là 300.000 đồng/hồ sơ (bao gồm tất cả các môn). Thí sinh thuộc diện xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ và TCCN nộp lệ phí là 30.000 đồng/hồ sơ.
 Đối với tuyển sinh đào tạo sau đại học, phí đăng ký dự thi là 60.000 đồng/thí sinh/hồ sơ; phí dự thi cao học là 120.000 đồng/thí sinh/môn dự thi; còn dự tuyển nghiên cứu sinh là 200.000 đồng/thí sinh. 

Đối với tuyển sinh đào tạo ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước, phí đăng ký xét tuyển là 200.000 đồng/thí sinh/hồ sơ. Quy định này chính thức được áp dụng cho các kỳ tuyển sinh từ năm 2013.

Báo ANND

Advertisements

About nguoithayorg

Thầy Phong đến từ web http://nguoithay.vn. Xem bài giảng tại http://tv.nguoithay.vn . Nếu bạn muốn tải tài liệu thì vào http://tailieu.nguoithay.vn
Bài này đã được đăng trong Tin giáo dục, Tuyển sinh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s